GIỚI THIỆU TTC LAND

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng công ty trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Sau hơn một thập niên hình thành và phát triển, thương hiệu Sacomreal của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhằm thống nhất tất cả các hoạt động với thương hiệu “TTC” đồng thời mở ra nhiều triển vọng phát triển, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm của ngành Bất động sản. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín chính thức chọn TTC Land là thương hiệu mới thay thế cho thương hiệu cũ Sacomreal kể từ ngày 30/9/2017. Theo đó, TTC Land sẽ phát triển theo mô hình “Tổng công ty”.

Sự thay đổi này nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây.

Bên cạnh việc kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị của thương hiệu Sacomreal trước đây, TTC Land sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành Bất động sản gồm: Bất động sản dân dụng (nhà ở), Bất động sản KCN & Logictis và các Dịch vụ Bất Động Sản. Và hoạt động không chỉ gói gọn tại TP.HCM và vùng phụ cận mà sẽ trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, TTC Land sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn.

Kính thưa Quý vị, với định hướng chiến lược và các tình thế ngắn hạn trong từng giai đoạn phát triển cùng với nét văn hóa “Tận tâm phục vụ". TTC Land hoàn toàn tự tin hướng đến vị trí của một thương hiệu Bất động sản hàng đầu hiện nay.

Trước quy mô phát triển của TTC Land, nhiều cơ hội sẽ mở ra nhưng đồng thời, cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, TTC Land phải không ngừng thay đổi, nâng cao năng lực quản lý, áp dụng công nghệ, đẩy mạnh xúc tiến dự án cũng như các hoạt động M&A, cải thiện môi trường làm việc đối với từng cá nhân cũng như tất cả các Phòng, Ban và Ban Lãnh đạo. Tôi tin rằng với nền tảng vững vàng, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, tinh thần vượt khó và trên tất cả là sự Tận Tâm, nhiệt huyết trong từng công việc, đối với từng khách hàng TTC Land sẽ vượt qua mọi thử thách, tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

Những nhà sáng lập ban đầu đầy tâm huyết của TTC Land đến nay vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho công ty. Hội đồng quản trị đoàn kết, gắn bó thực hiện đầy đủ và sát sao nhiệm vụ nắm vững tay chèo trong tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với hơn bảy trăm cổ đông của công ty. CBNV TTC Land đoàn kết, không ngại khó, lao động nghiêm túc và sáng tạo vì ý thức rõ rang rằng sự lớn mạnh của TTC Land cũng chính là sự thăng tiến của bản thân họ. Ngần ấy điểm mạnh tạo nên tiềm năng phát triển rất to lớn của công ty và khiến tất cả chúng ta tin tưởng rằng, cùng với sự cải thiện của tình hình kinh tế chung, tương lai của TTC Land là sáng lạng.

Với tư cách Chủ tịch HĐQT tôi cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông, sự tin cậy của đàn anh đã sáng lập công ty, sự hợp tác rất hiệu quả của từng thành viên Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể nhân viên công ty. Tôi hết sức mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tin cậy và hợp tác quí báu đó. Tôi tin rằng càng ngày chúng ta sẽ càng nhận được nhiều tin vui hơn về kết quả “ăn nên làm ra” của công ty chúng ta.

Chúng tôi rất phấn khởi khi chặng đường phát triển gần 15 năm có được sự cổ vũ, hợp tác và tin tưởng của Quý vị Cổ đông, các đối tác chiến lược và Quý khách hàng. Và theo như HĐQT nhận định, TTC Land hoàn toàn có thể phát triển vượt bậc xứng tầm với uy tín, thương hiệu và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho những người bạn đồng hành cùng chúng tôi.
Trân trọng!

T/M HĐQT Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
CHỦ TỊCH
PHẠM ĐIỀN TRUNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Thương hiệu Bất Động sản được tin cậy nhất

SỨ MỆNH

Giải pháp Bất Động sản toàn diện mang lại Phồn vinh cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết

Cầu thị

Chủ động

Chính trực

Kỷ cương

Hiệu quả

CƠ CẤU TỔ CHỨC TTC LAND

BAN LÃNH ĐẠO TTC LAND

THANH TỰU TTC LAND

Từ lúc thành lập tới nay, TTC LAND đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng Quốc tế và trong nước các cấp vinh danh những đóng góp và thành tích của công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động cộng đồng xã hội và sự nghiệp xây dựng đất nước.
Năm 2018
• Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam (Vietnam Report 2018)
• Nhận Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 cho 3 hạng mục gồm:
• - Best High End Condo Landscape Architectural Design – Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất (Jamona Golden Silk)
• - Special Recognition in CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp
• - Special Recognition for Customer Care – Chứng nhận đặc biệt về Chăm sóc Khách hàng

Năm 2017
• Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam (Vietnam Report 2017)
• Giành giải thưởng Nhà phát triển dự án Nhà ở tốt nhất Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017)
• Giành giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất (IR Awards 2017)

Năm 2016
• Top 5 Doanh nghiệp uy tín của Ngành Tư vấn, môi giới bất động sản năm 2016 (Vietnam Report)
• Top 10 Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia
• Top 100 Thương hiệu – Sản phẩm/Dịch vụ nổi tiếng ASEAN

Năm 2015
• Bằng khen đã hoàn thành xuất sắc công tác an sinh xã hội trong giai đoạn 3 (từ 2009 – 2015), góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố do UBND TP.HCM trao tặng

Năm 2014
• Bằng khen đã hoàn thành xuất sắc công tác an sinh xã hội trong giai đoạn 3 (từ 2009 – 2015), góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố do UBND TP.HCM trao tặng

Năm 2013 về trước
• Sao Vàng Đất Việt 2013 (2013)
• Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM (2012) do UBND TP.HCM cấp
• Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu (2012) do UBND TP.HCM cấp
• Doanh Nghiệp Sài Gòn Tiêu Biểu (2011) do UBND TP.HCM cấp
• Top 100 Sao Vàng Đất Việt do TW Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam cấp (2011)
• Giải thưởng Vietbuild do Triển Lãm hội chợ Xây dựng – Bộ XD trao tặng (2011)
• Bằng khen Doanh nhân Đặng Hồng Anh có thành tích trong công tác Tổ chức, Xây dựng và Phát triển Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM trong nhiệm kỳ VII (2011)
• Cúp Vàng thương hiệu ngành Xây dựng – Bất động sản Việt Nam cho công ty Sacomreal-S (2010)
• Bằng khen Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, xây dựng, tham gia hoạt động Hiệp hội BĐSTP.HCM trong nhiệm kỳ I (2005-2010) năm 2010…

HÀNH KHÚC TTC LAND

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tư Vấn